Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục ‘sôi động’ vào những tháng cuối năm

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian gần đây được các chuyên gia dự báo sẽ là tâm điểm cho “cuộc chơi lớn” trên thị trường địa ốc sắp tới. Trong đó thị xã Phú Mỹ là một trong những thị trường được nhận định sẽ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về.

Tình hình giá đất và nhu cầu nhà ở tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ghi nhận thực tế thị trường bất động sản tại địa phương này cho thấy, trong năm 2019, giá đất nền trên địa bàn hầu hết các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm TP.Bà Rịa, TX.Phú Mỹ, TP.Vũng Tàu tăng mạnh từ 20-30% so với năm trước. Đáng chú ý là bất động sản Phú Mỹ, bởi xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê và lướt sóng đang diễn ra sôi động đối với thị trường đất nền ngay trung tâm các khu đô thị công nghiệp trong thời gian gần đây.

Một nhà đầu tư chia sẻ, với hình thức này, đối tượng khách hàng thuê sẽ tập trung vào các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước đến đây sinh sống và làm việc, hoặc có thể trực tiếp đầu sinh lời bằng các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, sau này hạ tầng ngày càng phát triển, không gian sống rộng rãi, phù hợp là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng cho cả gia đình nhiều thế hệ…

Đơn cử như dự án Lan Anh 7 của công ty TNHH MTV Lan Anh, dự án đang hoàn thiện hạ tầng để nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay khách hàng.

Được ví như trái tim của Trung tâm hành chính Tỉnh và cửa ngõ KDL Núi Dinh, LAN ANH 7 chỉ cách “nửa bước chân” để kết nối đến trung tâm Thành phố Bà Rịa, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hoà, Khu Du Lịch nổi tiếng Long Hải, Hồ cốc, Hồ Tràm, đặc biệt là TP Vũng Tàu.LAN ANH 7 thừa hưởng tiện ích từ hàng loạt địa danh liền kề, các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và hệ thống trường học cao cấp hàng đầu Tỉnh.

Sở hữu vị trí kết nối Trung tâm Hành chính tỉnh -Cụm KCN Hòa Long và SANDRI VIỆT NHẬT 2000 HA, LAN ANH 7 kiến tạo nên phong cách sống cao cấp, tiện nghi trong lòng chảo khu công nghiệp và đô thị, tạo nên 1 khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất tại gần TP. Bà Rịa.

Tiện ích nội khu hoàn chỉnh 

+ Hệ thống giao thông thông thoáng với lộ giới rộng 13m-24m thuận tiện 2 chiều cho xe ô tô ra vào.

+ Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau, vỉa hè rộng rãi bên cạnh hệ thống cây xanh

+ Công viên cây xanh rộng 5000m2 với đầy đủ máy tập thể dục, khu vui chơi.....là điểm nhấn không thể bỏ qua tại dự án

+ Trái tim của dự án là TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI cao 5-9 tầng là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất, mang lại đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho toàn bộ cư dân sinh sống tại LAN ANH 7 và Khu vực xung quanh.

+ Khu dân cư duy nhất tại khu vực lắp đặt hệ thống điện âm, góp phần nâng tầm giá trị cho gia chủ, đảm bảo an toàn và mỹ quan toàn khu.

Anh Nam (BR-VT) cho biết: “Với pháp lý rõ ràng, mức giá hợp lý, thanh toán linh hoạt, cùng những tiềm năng phát triển của thị trường Bà Rịa, Lan Anh 7 là nơi đáng tin cậy để yên tâm đầu tư”.

Tình hình hiện nay ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Có thể thấy, những chuyển biến trong xây dựng cơ sở hạ tầng thời gian qua đã góp phần thay đổi rõ rệt diện mạo kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ, BR-VT. Nơi đây đang hình thành vóc dáng của một đô thị công nghiệp và cảng biển với các khu dân cư, khu đô thị sầm uất.

Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng đô thị chỉnh trang, các tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế chú trọng đầu tư mạnh mẽ. Điều này đang được các nhà đầu tư lớn chú ý và đánh giá cao cơ hội đầu tư sinh lời tại đây.

Theo đó, Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành một trong những điểm nóng về thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản. Đến nay hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đã đổ về đặt chân và thu gom quỹ đất, đón đầu một sự bùng nổ trong thời gian tới.