Thị trường Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu: Bừng sóng sôi động!

Với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về phát triển du lịch biển, thị trường bất động sản (BĐS) Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian qua trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt của thị trường địa ốc phía Nam.

Thế mạnh phát triển du lịch và công nghiệp

Theo UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT), trong năm 2018, ước tính tỉnh BR-VT sẽ thu hút được khoảng 1.952 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài từ 44 dự án đầu tư mới và 14 dự án điều chỉnh tăng vốn.

Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa - Vũng Tàu luôn được giới đầu tư quan tâm, nhưng động lực đầu tiên giúp tỉnh này phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu tư câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng.

Có thể thấy, thời gian qua rất nhiều tuyến cao tốc nối liền giữa Vùng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữ nơi được coi là "cửa ngõ ra biển đông" với các tỉnh phía Nam như: tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng và hiện nay là chủ trương xây dựng Sân bay Lộc An tại Bà Rịa sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một cách dễ dàng.

Hay như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa - Vũng Tàu.

Không chỉ vậy, Bà Rịa - Vũng Tàu được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", là địa phương duy nhất phía Đông Nam TPHCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Chính vì vậy, theo báo cáo nghiên cứu thị trường vừa được các công ty công bố, từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức… tăng mạnh.

Điểm đỏ thu hút đầu tư BĐS

Sức nóng của làn sóng đầu tư bất động sản vào Bà Rịa - Vũng Tàu có thể dễ dàng nhận thấy thực tế khi có sự xuất hiện các dự án đầu tư lớn của các nhà phát triển bất động sản có thương hiệu tại khu vực này như: Novaland, Chúa đảo Tuần Châu, Sun Group, FLC,...

Điển hình là dự án Lan Anh 7 của công ty TNHH MTV Lan Anh. Dự án đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng để bàn giao đất cho khách hàng. Dự án tọa lạc ở Đường QL 56,Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Được ví như trái tim của Trung tâm hành chính Tỉnh và cửa ngõ KDL Núi Dinh, LAN ANH 7 chỉ cách “nửa bước chân” để kết nối đến trung tâm Thành phố Bà Rịa, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hoà, Khu Du Lịch nổi tiếng Long Hải, Hồ cốc, Hồ Tràm, đặc biệt là TP Vũng Tàu.LAN ANH 7 thừa hưởng tiện ích từ hàng loạt địa danh liền kề, các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và hệ thống trường học cao cấp hàng đầu Tỉnh.

Sở hữu vị trí kết nối Trung tâm Hành chính tỉnh -Cụm KCN Hòa Long và SANDRI VIỆT NHẬT 2000 HA, LAN ANH 7 kiến tạo nên phong cách sống cao cấp, tiện nghi trong lòng chảo khu công nghiệp và đô thị, tạo nên 1 khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất tại gần TP. Bà Rịa.

Tiện ích nội khu hoàn chỉnh:

  • Hệ thống giao thông thông thoáng với lộ giới rộng 13m-24m thuận tiện 2 chiều cho xe ô tô ra vào.
  • Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau, vỉa hè rộng rãi bên cạnh hệ thống cây xanh
  • Công viên cây xanh rộng 5000m2 với đầy đủ máy tập thể dục, khu vui chơi.....là điểm nhấn không thể bỏ qua tại dự án
  • Trái tim của dự án là TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI cao 5-9 tầng là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất, mang lại đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho toàn bộ cư dân sinh sống tại LAN ANH 7 và Khu vực xung quanh.
  • Khu dân cư duy nhất tại khu vực lắp đặt hệ thống điện âm, góp phần nâng tầm giá trị cho gia chủ, đảm bảo an toàn và mỹ quan toàn khu.