Mở Bán Giai Đoạn 2 Dự Án Thành Đô River Park

Sáng ngày 19/11/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô chính thức công bố và cho ra mắt Siêu dự án THÀNH ĐÔ RIVER PARK.

Đến nay dự án đã được triển khai xong giai đoạn 1 của dự án. Các khách hàng đã quan tâm và mua cho mình một lô đất ở dự án Thành Đô River Park đã được chủ đầu tư giao sổ hoàn thiện cho khách hàng. Và chính thức mở bán gian đoạn 2 của dự án để tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất của mình.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN THÀNH ĐÔ RIVER PARK

THÀNH ĐÔ RIVER PARK - Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL51, Tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

VỊ TRÍ "CỬU LONG TRANH CHÂU" ĐẶC BIỆT ẤN TƯỢNG

THÀNH ĐÔ RIVER PARK tọa lạc tại 3 mặt tiền đường lớn:

➡️ Tuyến đường Mai Chí Thọ rộng 30M
➡️ Tuyến đường Số 15 rộng 24M
➡️ Tuyến đường Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN THÀNH ĐÔ RIVER PARK

THÀNH ĐÔ RIVER PARK hội tụ các tiện ích vượt trội so với tất cả các dự án khác trong thị trường hiện tại như: gần kề KDL biển Long Hải, KDL Hồ Tràm, các Khu công nghiệp Hòa Long, KCN Long Hương 2, KCN Hồng Lam, sân bay Gò Găng, Trung tâm Hành chính lớn nhất khu vực miền Nam, Cảng quốc tế dầu khí Cái Mép - Thị Vải 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới,...

? Đặc biệt, điểm nhấn đầu tiên của Siêu dự án THÀNH ĐÔ RIVER PARK đó chính là Sân bay Quốc tế Long Thành, công trình trọng điểm mang tính quốc gia sẽ được khởi công vào năm sau, 2019. Sân bay Long Thành được xây dựng thì sẽ thúc đẩy làm phát triển kinh tế và mọi mặt của những khu vực quanh sân bay. Đặc biệt là Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế là du lịch sẽ thu hút 1 lượng lớn du khách về đây mỗi năm. Hơn nữa khi sân bay bắt đầu đặt những viên gạch xây dựng đầu tiên thì sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản những khu vực xung quanh tăng lên rất cao. Chính vì vậy, thời điểm này chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời để kiếm được lợi nhuận cao trong tương lai.

? Điểm nhấn thứ 2 của THÀNH ĐÔ RIVER PARK là Tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu có chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1, khi tuyến đường này hình thành sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, tạo ra đoàn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án và khu vực tăng cao mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư tạị dự án THÀNH ĐÔ RIVER PARK.

CUỘC SỐNG "XANH" LÝ TƯỞNG CỦA CƯ DÂN THÀNH ĐÔ RIVER PARK
THÀNH ĐÔ RIVER PARK được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: Bệnh viện, Trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia, Công viên gần 5000M2, điều hòa không khí trong lành.
Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái, THÀNH ĐÔ RIVER PARK đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn. Thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu càng khiến cho Siêu dự án Thành Đô River Park trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.
--------------?️?️?️-----------
Thành Đô River Park sẽ là một dự án bứt phá và là một dấu mốc quan trọng để khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô.