MỞ BÁN DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH I GIAI ĐOẠN II – 85% GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TRONG TUẦN MỞ BÁN TIẾP THEO

Chỉ hơn 60 phút mở bán, lễ mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II ngày 15/07/2018 đã kết thúc thành công với hơn 85% giao dịch thành công.

Ngày 15/07/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ mở bán dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II, lễ mở bán kết thúc nhanh chóng và thuận lợi vì chỉ hơn 60 phút mở bán đã có đến 85% khách hàng đặt cọc và giao dịch thành công.

Ngày 15/07/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II.

Diễn ra tại vị trí trung tâm Thành phố Bà Rịa, lễ mở bán đã thu hút gần 300 khách hàng đến tham dự. Rất nhiều nhà đầu tư đã đến rất sớm để có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài khách hàng chủ yếu khu vực miền Nam như những lễ mở bán trước, lần mở bán lần này của công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã thu hút cả khách hàng khu vực miền Trung và miền Bắc. Cũng thật dễ hiểu vì dự án lần này của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô có rất nhiều tiềm năng để khách hàng đầu tư sinh lời.

Ngoài khách hàng khu vực miền Nam như các lễ mở bán trước…

… lễ mở bán lần này thu hút cả các nhà đầu tư khu vực miền Trung và miền Nam.

Đặc biệt, Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II cũng chính là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô trên thị trường Bất động sản sau thành công rực rỡ của Giai đoạn I.

Không khí lễ mở bán cực kỳ sôi động khi giá bán chính thức chỉ 5-7 triệu/m2 trong giai đoạn này. Rất nhiều khách hàng đã chọn được vị trí đắc địa để đầu tư và an cư.

Không khí sôi động của lễ mở bán dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II.

Cũng trong chương trình mở bán, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã khẳng định và đưa ra chính xác các giá trị tiềm năng mà Dự án Thành Đô Eco Beach I đang thụ hưởng, giúp khách hàng có nhiều cở sở để đầu tư vào dự án.

Dự án Thành Đô Eco Beach được chia thành nhiều giai đoạn, thuận tiện cho việc triển khai mở bán dự án và đưa các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Dự án tọa lạc tại 3 mặt tiền lớn: tuyến đường Quốc lộ 56, tuyến đường Lê Trọng Tấn, đặc biệt là Đại lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45 mét mặt tiền chính của dự án đang được nâng cấp và mở rộng hoàn thành. Điều kiện này sẽ thúc đẩy giá trí bất động sản tại dự án tăng đột biến, là cơ hội tốt cho khách hàng đầu tư tại dự án này. Đặc biệt, trong vòng bán kính 2 – 3 km có đầy đủ các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, ….

Dự án có mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45 mét, sông núi hữu tình, phong thủy cực tốt.

Lễ mở bán kết thúc tốt đẹp với phần bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng may mắn. Rất nhiều phần quà có giá trị như xe SH, xe Air Blade, TV, vali,… đã tìm được chủ nhân.

Khách hàng may mắn nhận được phần quà bốc thăm trúng thưởng trong lễ mở bán.

Với những đường rộng lớn, tỉ lệ cây xanh lớn, không khí mát mẻ và trong lành cùng với đầy đủ công trình tiện ích tạo nên một cuộc sống “xanh” cho cư dân sinh sống tại dự án.