DỰ ÁN THÀNH ĐÔ NGHIỄM NHIÊN CHIẾM NGÔI ĐẦU TRONG CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI BÀ RỊA

Nổi lên như một hiện tượng, được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu tư bất động sản, các chủ đầu tư đẳng cấp trong ngành, dự án Thành Đô trở thành cái tên được săn lùng nhất trong thời gian qua. Tại sao không phải bất kỳ dự án nào khác mà lại là dự án Thành Đô Bà Rịa.

Dự án Thành Đô River Park Bà Rịa sở hữu vị trí không thể đẹp hơn nữa

Một dự án nằm ngay trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa, nằm ngay nút giao thông của 3 tuyến đường lớn

– Tuyến đường Mai Chí Thọ rộng 30M

– Tuyến đường Số 15 rộng 24M

– Tuyến đường Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Giao thông quan trọng kết nối với các tỉnh thành phố lớn.

Không những vậy Trong thị trường bất động sản Bà Rịa hiện tại thì dự án Thành Đô River Park có vị trí thuận lợi hơn các dự án khác như : Gần kề KDL biển Long Hải, KDL Hồ Tràm, các Khu công nghiệp Hòa Long, KCN Long Hương 2, KCN Hồng Lam, sân bay Gò Găng, Trung tâm Hành chính lớn nhất khu vực miền Nam, Cảng quốc tế dầu khí Cái Mép – Thị Vải 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới,…

Giá của dự án Thành Đô quá hấp dẫn

Khi đầu tư vào dự án giá rẻ nhưng lại sở hữu những yếu tố mà các dự án đắt đỏ khác hằng ao ước bạn sẽ nghĩ gì. Bạn sẽ không cần suy nghĩ nhiều vì giá dự án Thành Đô Bà Rịa là giá quá thấp so với những giá trị, lợi nhuận…mà dự án mang lại cho bạn.

Tiện ích vượt trội

Cụm trung tâm thương mại, shophouse với các sản phẩm phong phú từ bình dân đến các thương hiệu nổi tiếng giúp bạn không cần phải di chuyển đâu xa để mua sắm.

Các khu vực ẩm thực – vui chơi giải trí bên trong dự Án Thành Đô River Park như: nhà hàng Á Âu, quán café, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, dịch vụ làm đẹp, trường học quốc tế,…sẽ chăm sóc đời sống toàn diện cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt cùng giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi khuyến mãi hấp dẫn,…

Sơ đồ phân lô quá hợp lý

Một không gian sống tiện ích đẳng cấp đến đâu vẫn không thể không kể đến sơ đồ phân lô, vì vậy sơ đồ phân lô dự án Thành Đô Vũng Tàu vô cùng hợp lý. Hợp lý từ việc phân lô các blocks, độ rộng đường đi nội bộ, kết hợp cây xanh,…Tạo cho không gian sống của bạn hoàn hảo đến kinh ngạc.

Hội tụ các yếu tố quan trọng mà các dự án khác không có, sở hữu vị trí “vàng:, sở hữu tiện ích vượt trội, chủ đầu tư được Bộ Xây dựng vinh danh, giá quá hấp dẫn, phân lô hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn,…Không có gì ngạc nhiên khi dự án Thành Đô River Park nghiễm nhiên chiếm ngôi đầu trong các dự án đáng đầu tư tại Bà Rịa hiện nay.