Tin tức

Cảng Quốc tế Cái Mép tham gia chuỗi cung ứng TradeLens

Ngày 19/12, Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT), liên doanh giữa Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn và APM Teminals, đã tham gia vào nền tảng chuỗi cung ứng TradeLens sử dụng công nghệ blockchain. CMIT là cảng đầu tiên ở Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng TradeLens...

Lễ hoàn công dự án khu đô thị Lan Anh 7

Ngày 20/12/2019, tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH một thành viên Lan Anh tổ chức Lễ hoàn công dự án Lan Anh 7 với sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương và hàng trăm khách hàng đến tham quan.

Những tuyến đường sẽ đưa Vũng Tàu ‘cất cánh’ năm 2020

Mới đây, tại kỳ họp HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT), ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh này, cho biết: Trong năm 2020 tỉnh sẽ xúc tiến khởi công các công trình giao thông có vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh.

Đi tìm lời giải cho bài toán cảng nước sâu Việt Nam

Tỷ trọng sản lượng thông qua của nhóm cảng Đông Nam Bộ nói chung và cụm cảng Cái Mép - Thị Vải nói riêng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, với xu hướng chung về việc tăng kích cỡ tàu cùng chính sách điều tiết luồng hàng giữa các cảng trong khu vực, nếu chỉ dừng ở mức năng lực hiện tại của các cảng tại khu vực, cụm cảng Cái Mép - Thị Vải đang đứng trước một bài toán đầy thách thức về nguồn cung cảng nước sâu trong giai đoạn tới.

Giá đất 2020 tăng cao liệu áp lực cho người mua nhà có thêm nặng?

Với việc áp dụng bảng giá đất mới, tăng gấp nhiều lần ở nhiều nơi trong giai đoạn 2020 – 2024, nhiều chuyên gia lo ngại cơ hội sở hữu nhà ở của người dân càng xa vời, đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

Bất động sản vùng ven biển - đón đầu sự bùng nổ

Có thể nói, chưa lúc nào bất động sản ven biển được thị trường quan tâm nhiều như hiện nay. Từ các doanh nghiệp lớn, đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ đều hướng dòng tiền vào bất động sản ven biển.

Lan Anh 7: Điểm đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn

Thị trường bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu chứng kiến sự ra mắt của nhiều khu dân cư mới vào thời điểm cuối năm, trong đó, những khu dân cư án ngự tại vị trí đắt giá như khu vực lõi trung tâm của TP. Bà Rịa như Lan Anh 7 đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với hàng loạt điểm cộng hấp dẫn, riêng biệt. Từ những lợi thế về mặt vị trí, cộng với môi trường sống và sự hiện hữu của các tiện ích công cộng, Lan Anh 7 là khu dân cư không thể bỏ qua với những ai đang tìm kiếm một cơ hội an cư hay đầu tư tiềm năng sinh lời cao.

Bản tin bất động sản ngày 15/11:Thị trường nhà đất vùng ven TP. HCM tiếp tục sốt trong năm 2020?

Bản tin bất động sản ngày 15/11 có những nội dung nổi bật sau: Cả nước còn trên 2 triệu ha đất chưa sử dụng; Quý III: Bất động sản du lịch Hạ Long, Phú Quốc hút nhà đầu tư; TPHCM giao quận huyện quản lí hơn 3.400 căn hộ, nền đất tái định cư…

Cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nguồn cung các thị trường chính chững lại, khiến nguồn vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng chuyển về Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết...

Xu hướng thị trường 2020: Ông lớn địa ốc Sài Gòn đổ bộ các tỉnh vùng ven

Thời điểm cuối năm 2019, bước sang năm 2020, nhiều doanh nghiệp địa ốc Tp.HCM đã bắt đầu có những kế hoạch đầu tư, giới thiệu dự án BĐS ra thị trường, trong đó phần lớn nằm ở các tỉnh vùng ven với quy mô khá lớn.