Tin tức

Giá nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục tăng mạnh trong quý 1/2019

Nhà đất tại Bà Rịa Vũng Tàu thời gian qua liên tục chứng kiến các đợt tăng giá. Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây, giá đất đã tăng từ 30-50%.

Mở Bán Giai Đoạn 2 Dự Án Thành Đô River Park

Chính thức mở bán giai đoạn 2 của dự án Thành Đô River Park nơi hội tụ những tin hoa về phong thị cũng như vị trị cực kì thuận lợi trong việc ở hoặc đầu tư. Nằm ngay trung tâm hình chính Bà Rịa, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Địa ốc Thành Đô - Chủ Đầu Tư Uy Tín 2019

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tạo cho mình một chiến lược vững chắc, đưa ra những sản phẩm giá trị và tạo được cơn sốt trong thị trường BĐS. Mở bán giai đoạn 2 dự án Thành Đô River Park

Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có 128 dự án du lịch với hơn 10 tỷ USD vốn đầu tư

Theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay trên địa bàn tỉnh có 128 dự án du lịch (trong đó có 19 dự án đầu tư nước ngoài và 109 dự án đầu tư trong nước) với diện tích 2.705ha, vốn đầu tư đăng ký 9.147 triệu USD và 35.075 tỷ đồng.

4 yếu tố giúp BĐS Việt Nam là ngôi sao mới nổi của thị trường quốc tế

Theo ông Vikram Kohli, TGĐ CBRE Khu vực Đông Nam Á, nhà đầu tư quốc tế đang nhìn nhận Việt Nam là thị trường BĐS mới nổi năng động nhất trên toàn cầu và ngày càng có xu hướng lựa chọn hình thức đầu tư dài hạn vào đây

Thị trường đất nền Bà Rịa: Tiếp tục nóng sốt vào những tháng cuối năm

Trong những năm gần đây Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là khu vực đầy tiềm năng trên thị trường BĐS. Nhiều chuyên gia nhận định, đây là địa phương tiếp theo sau Long An và Bình Dương trở thành tâm điểm của cơn sốt đất.

MỞ BÁN DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH I GIAI ĐOẠN II – 85% GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TRONG TUẦN MỞ BÁN TIẾP THEO

Chỉ hơn 60 phút mở bán, lễ mở bán Dự án Thành Đô Eco Beach I Giai đoạn II ngày 15/07/2018 đã kết thúc thành công với hơn 85% giao dịch thành công.

SIÊU DỰ ÁN “ĐẤT VÀNG” THÀNH ĐÔ ECO BEACH I GIAI ĐOẠN II TIẾP TỤC GÂY SỐT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ QUA TUẦN MỞ BÁN TIẾP THEO

Siêu dự án “đất vàng” Thành Đô Eco Beach I tiếp tục gây sốt với các nhà đầu tư phía Nam qua tuần mở bán tiếp theo của Giai đoạn II, giai đoạn tăng tốc của dự án.

Dự Án SPRING TOWN Bùng Nổ Với 50 Nền Đất Đã Có Chủ

Sáng ngày 22/04/2018 vừa qua, chỉ sau 2 giờ, Địa Ốc Thành Đô đã đưa dự án Spring Town lên thành “cơn sốt” với sự tham gia của hơn 200 khách hàng và 50 nền đất đã có chủ. Ngoài ra, trong buổi lễ, các khách hàng đặt mua cũng đã nhận được khá nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Dự án ruby city bùng nổ đầu tuần mở bán với hơn 300 khách hàng và 60 nền đất đã có chủ

Sáng ngày 18/03/2018 vừa qua, dự án Ruby City của Địa Ốc Thành Đô với hơn 300 khách hàng tham dự đã đưa dự án lên “cơn sốt” lên tới đỉnh điểm: 60 NỀN ĐẤT ĐÃ CÓ CHỦ chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Cũng trong buổi lễ, nhiều khách hàng đặt mua nhận được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.